วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดบุรีรัมย์
ได้จัดประชาสัมพันธ์ โครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) ให้แก่ผู้ประกอบการ
ที่สนใจยื่นขอรับรองใหม่ ให้มีความเข้าใจถึงขั้นตอนการขอรับรองและหลักเกณฑ์การรับรอง
ของโครงการปศุสัตว์ OK เพื่อกระตุ้นให้ผู้ประกอบการปรับปรุงพัฒนาสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์
ให้ได้รับรองตามหลักเกณฑ์...รายละเอียด